Xe khách

Vào khoảng 8g10 chiều nay (13-7) tại km1637, QL1A thuộc địa bàn xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã xảy ra vụ cháy xe khách giường nằm. Vụ tai nạn khiến 40 người thiệt mạng trong đó có 4 trẻ em, 1 em mới sinh. Rất may hàng chục hành khách khác đã kịp thời rời khỏi xe, thoát chết trong gang tấc.

Cháy xe khách giường nằm trên QL1A, hơn 40 hành khách thoát chết trong gang tấc ảnh 1

Xe khách bốc cháy dữ dội. Ảnh PĐ.

Theo thông tin ban đầu, xe khách giường nằm mang biển số Thanh Hóa 36B-023.19 lưu thông theo hướng TPHCM-Hà Nội. Khi đến địa điểm trên thì một số hành khách ở phía sau phát hiện mùi khét và xe rất nóng.

Lập tức những hành khách này hô hoán cho tài xế dừng xe và lúc này lửa đã bốc cháy dữ dội. Hàng chục hành khách đã hoảng loạn rời xe, rất may không có thương vong.

Cháy xe khách giường nằm trên QL1A, hơn 40 hành khách thoát chết trong gang tấc ảnh 2

Đến 10g cùng ngày giao thông đã hết ùn tắc. Ảnh PĐ

Chiếc xe bốc cháy rất nhanh dù lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy gần đó đã cử hàng chục chiến sĩ và điều hai xe chữa cháy đến hiện trường; chiếc xe và nhiều hành lý đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ cháy đã làm ùn tắc giao thông cục bộ. Phòng CSGT Công an Bình Thuận đã huy động lực lượng ra điều tiết giao thông, đến khoảng 10g cùng ngày đã giải quyết được ùn tắc.

Cháy xe khách giường nằm trên QL1A, hơn 40 hành khách thoát chết trong gang tấc ảnh 3

Cơ quan CSĐT Công an Bắc Bình khám nghiệm xe cháy. Ảnh PĐ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bắc Bình đã cử điều tra viên và bộ phận kỹ thuật hình sự đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Được biết, xe khách trên do lái xe Lê Quảng Dương (39 tuổi) ngụ Triệu Sơn, Thanh Hóa điều khiển, trên xe có 42 hành khách và nhà xe có 4 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *